Tin mới cập nhật :
Home » » Cập Nhật Tình Hình Giá đất Củ Chi Hiện Nay Mới Nhất Năm 2023

Cập Nhật Tình Hình Giá đất Củ Chi Hiện Nay Mới Nhất Năm 2023

Đăng bởi : ADMIN on Sunday, March 26, 2023 | 12:38 AM

 Trong vài năm qua Xu hướng ngoại thành đang được nhiều người tìm mua bất động sản vùng ven, Củ Chi hiện là một trong những khu vực hấp dẫn với quỹ đất rộng và giá rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác.

Đặc biệt, định hướng huyện Củ Chi thành thành phố trực thuộc TP.HCM. Cùng với sự phát triển và hoàn thiện của hạ tầng giao thông trong khu vực như cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, đường ven sông Sài Gòn, ra vành đai 3 (kết nối với Bình Dương, Đồng Nai)… được các chuyên gia đánh giá là giúp Củ Chi trở thành trung tâm vùng Tây Bắc TP.HCM. sẽ dẫn đến sự sôi động của thị trường bất động sản trong tương lai

Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Phía bắc giáp thành phố Tây Ninh. Phía Tây giáp Long An và phía đông giáp Bing Duang Ranh giới tự nhiên là sông Sài Gòn.Huyện Củ Chi nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Phía bắc giáp thành phố Tây Ninh. Phía Tây giáp Long An và phía đông giáp Bing Duang Ranh giới tự nhiên là sông Sài Gòn.

Tiềm năng phát triển bất động sản tại Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại ô nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Cách trung tâm thành phố khoảng 33 km và có diện tích 434,77 km², Củ Chi nằm ở nơi giáp ranh giữa hai miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ với hệ thống kênh, rạch và sông ngòi chằng chịt.

Hạ tầng giao thông của Củ Chi trong những năm gần đây đã được đầu tư hoàn chỉnh. góp phần thúc đẩy sự phát triển của bất động sản tại đây và đã được nhiều nhà đầu tư săn đón. Có thể kể đến một số công trình giao thông lớn đã làm thay đổi diện mạo của Chủ Chí như sau:

Hầm chui An Sương: Dự án hầm này rút ngắn thời gian di chuyển từ Chủ Chí đến khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời tạo đà cho nền kinh tế và bất động sản của những chủ nhân tại đây có cơ hội phát triển bền vững.

Dự án đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài: Đây là một trong 7 dự án đường cao tốc phía Nam được Chính phủ ưu tiên phê duyệt trong thời gian tới. “Quy hoạch tổng thể mạng lưới đường cao tốc Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn” đến năm 2030”

Sau khi xây dựng đường cao tốc này Nó sẽ mở ra một tuyến đường thuận tiện từ Hồ Chí Minh đến cửa khẩu Mok Bai chỉ trong một giờ. Điều này làm giảm chi phí đi lại và giúp mọi người vận chuyển hàng hóa và quay vòng dễ dàng hơn.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển đô thị phía Tây Bắc thành phố, huyện Trảng Bàng (Tây Ninh), huyện Bến Cát (Bình Dương), huyện Đức Hòa (Long An) HoREA cũng kiến ​​nghị tăng cường quy hoạch lòng lề đường. Sông Sài Gòn (đoạn từ cầu Sài Gòn đến Bến Sóc, huyện Củ Chi) 

Đồng thời kết nối với quốc lộ 22, cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, quốc lộ 13, quốc lộ 8. Ngoài ra, quỹ đất tại Củ Chi rất phong phú. Đất cứng và cao rất thích hợp. Thích hợp xây nhà ở. Ưu điểm khi xây nhà Củ Chi là chi phí thấp. Vì gần như không có diện tích bằng phẳng so với các khu vực khác.

xác định hướng phát triển đô thị bền vững Ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng, mới đây Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản đề xuất nghiên cứu bổ sung quy hoạch tuyến đường Tây Bắc “thành phố” trên cơ sở của khu vực Huyện Củ Chi – Huyện Hok Môn hiện nay

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, Củ Chi và Long Thành sẽ là hai địa phương có tiềm năng bức phá trong tương lai gần. Trong đó Củ Chi Nằm Nằm Trong Quy Hoạch Phát Triển Của Thành PHố Vớ Lộ Trìn Tư, Phát Triển và Cả Hệ Hạ Tầng Gia THúng GID GIA THúCNG để N. N đẩ CH đặ Ch đấ Ch đấ Ch đấ Ch đẩ cho chas

Củ Chi

Tình hình trái đất Củ Chi hiện nay 

Những ngày vừa qua, khi có đề xuất quy hoạch đưa huyện Củ Chi lên cấp thành phố trực thuộc TP.HCM, thị trường bất động sản tại huyện này đã lập tức thiết lập mức giá mới. Theo đó, bảng giá đất cũ trước đó được thay giá mới, tăng từ 1,2 -1,5 lần.

Trước đây, giá đất Củ Chi sau một thời gian chững lại hiện nay có dấu hiệu tăng giá và trở thành miếng bánh ngon cho nhiều nhà đầu tư. Một điều đáng mừng là đất tại Củ Chi không bị xem là khu vực sốt ảo vì từ năm 2015 – 2019, giá đất tại đây có mức tăng trưởng ổn định từ 15 – 20%, mặc dù không quá cao nhưng lại bền vững. Đến năm 2020, giá đất tại đây tăng từ 2 đến 3 lần so với năm 2019.

Hiện tại khu vực Củ Chi có rất nhiều bảng rao bán đất mọc lên, nhiều hộ gia đình tại TP.HCM cũng như trên cả nước cũng tìm về đây để mua đất với mục đích đầu tư lướt ván, làm tài sản thừa kế hoặc sinh sống lâu dài.

Loại hình bất động sản đang được quan tâm nhiều nhất tại Củ Chi là đất nền. chỉ với số vốn ít ỏi từ khoảng 1 tỷ đồng, các nhà đầu tư có thể mua được những sản phẩm đất nền tiềm năng với khả năng sinh lời cao. ở những khu vực có hạ tầng phát triển tại Củ Chi, lợi nhuận từ đất nền có thể tăng khoảng 15% trong vòng 1 năm.

Anh Bình – một nhà đầu tư bất động sản cho biết giá đất tại khu vực Thủ Đức của thành phố tăng quá cao nên người mua sẽ có xu hướng tìm đến các khu vực có giá phù hợp hơn trong năm 2021, điển hình là Củ Chi.

Khảo sát giá đất Củ Chi hiện nay bao nhiêu?

Tại huyện Củ Chi, khu vực xã Nhuận Đức và xã Bình Mỹ ghi nhận lượt tìm kiếm thông tin tăng trưởng mạnh ngay từ sau Tết.

So với 4 tuần trước Tết, lượt tìm kiếm ở xã Nhuận Đức tăng 210% và xã Bình Mỹ tăng 152%. Giá bán trung bình cho một mảnh đất 200m2 tại huyện Củ Chi dao động ở mức 3,4 – 3,5 tỷ đồng (khoảng 17,5 triệu đồng/m2), tăng hơn 1,2- 1,5 lần so với trước Tết.

Dạo quanh tuyến tỉnh lộ 7, đường Cây Trôm – Mỹ Khánh (kết nối Củ Chi với huyện Đức Hòa, Long An), tuyến đường Nguyễn Thị Lắng (xã Tân Phú Trung), Võ Văn Bích (xã Bình Mỹ)… PV ghi nhận dọc đường nhiều bảng thông báo bán đất được treo khắp nơi.

Trên đường Bà Thiên ở xã Nhuận Đức, một lô đất 425m2 được rao bán với giá 2,15 tỷ đồng. Một lô đất 120m2 khác rao bán với giá 1,5 tỷ đồng.

Dọc đường Nguyễn Thị Lắng, giá đất thổ cư được rao bán ở mức từ 13,5 triệu đồng/m2; trên đường Võ Văn Bích rao bán với giá khoảng từ 15 triệu đồng/m2.

Tương tự, trên các tuyến đường Võ Văn Bích (xã Bình Mỹ), đường Trần Thị Lan (xã Tân Thạnh Tây), đường Trần Văn Chẩm (xã Tân Thông Hội), giá rao bán đất nền tại các dự án, mỗi nền trên dưới 100m2 có mức giá từ 15 – 22 triệu đồng/m2.

Theo các nhà đầu tư và môi giới bất động sản, thị trường đất đai ở khu vực Củ Chi sẽ còn nhiều biến động. Bởi gần đây Củ Chi có nhiều thông tin quy hoạch lên thành phố, mở tuyến cao tốc TP.HCM – Mộc Bài, đường ven sông Sài Gòn, khép kín đường Vành đai 3…

Anh Cao Văn Cường – người môi giới bất động sản tại Củ Chi cho biết, gần đây, khi anh đăng thông tin rao bán một mảnh đất trên mạng, số người liên hệ hỏi và người nhờ đưa đi xem trực tiếp tăng lên nhiều.

“Hiện nay, giá đất Củ Chi đang tăng. Cụ thể, đất thổ cư có mức giá từ 15 – 32 triệu/m2. Đất ở khu vực mặt tiền các tuyến tỉnh lộ gần trung tâm thị trấn dao động từ từ 20 – 30 triệu/m2, có nơi lên đến 40 triệu/m2. Giá đất trong hẻm rẻ hơn, khoảng 10 – 15 triệu/m2. Giá đất vườn có giá dưới 10 triệu/m2”, anh Cường cho hay.

Những dự án đất nền tại Củ Chi và lưu ý khi đầu tư tại đây

Một số dự án đất nền đang được quan tâm tại Củ Chi có thể kể đến như: Đất nền Bonita Residences Củ Chi, Đất nền Khu dân cư Lake View Town Củ Chi, Đất nền Golden City Củ Chi, Đất nền Z-Trung Lập, Đất nền Khu dân cư Tân Phú Trung, Đất nền Sài Gòn Star City, Đất nền Dự án Bình Mỹ Riverside,…

Đặc biệt khi đầu tư vào đất nền Củ Chi bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Tìm hiểu về vị trí của dự án
  • Tham khảo giá bán trước khi mua
  • Xác định điều kiện tài chính để mua sản phẩm phù hợp
  • Lựa chọn bất động sản có nhiều tiện ích xung quanh để tăng khả năng sinh lời.

Trên đây là một số thông tin về tình hình đất Củ Chi hiện nay.

Share this article :

Post a Comment