Tin mới cập nhật :
Home » » Kinh nghiệm đi du lịch Củ Chi 2022

Kinh nghiệm đi du lịch Củ Chi 2022

Đăng bởi : ADMIN on Saturday, October 22, 2022 | 7:45 PM

 Trước kia địa đạo ở Củ Chi là căn cứ kháng chiến, hệ thống phòng thủ kiên cố nằm sâu trong lòng đất của dân tộc ta trong thời kỳ chiến tranh Đông Dương và chiến tranh Việt Nam. Được mệnh danh là “thành phố trong lòng đất” địa đạo Củ Chi không chỉ có hệ thống đường hầm như mê cung mà còn có rất nhiều phòng, bệnh xá, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc,… với hệ thống thông hơi ra các bụi cây trong rừng.

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mặt sau của Nhà thờ Đức Bà

– Nhà thờ Đức Bà cổ kính – kiến trúc từng một thời là biểu tượng của Sài Gòn

– Dinh Độc lập – một chứng nhân khác của lịch sử, nơi từng là tòa nhà quyền lực số một miền Nam.

 

Với khuôn viên rộng lớn, kiến trúc hiện đại, và bề dày lịch sử đáng nể, dinh Độc lập sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên đến thích thú khi nhận ra vì sao nơi này được chọn làm nơi ở và nơi làm việc cho hầu hết các chế độ từng thống trị miền Nam, và đây cũng là nơi chứng kiến sự chấm dứt của thời kỳ đen tối trong lịch sử Việt Nam.

– Bưu điện cổ nhất thành phố – nơi mang đậm dấu ấn Pháp vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn và hoạt động mãi cho đến ngày nay.

Sau khi kết thúc nửa ngày khám phá Sài Gòn, hành trình của bạn sẽ tiếp tục ở địa đạo Củ Chi cách trung tâm thành phố 70 km.

Khám phá vẻ đẹp Sài Gòn – Củ Chi với tour tham quan 1 ngày

Trên đây là một số kinh nghiệm tham quan địa đạo Củ Chi 1 ngày tự túc mà chungcuqms.com đã tổng hợp. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có một hành trình thuận lợi và khám phá “thành phố dưới lòng đất” Củ Chi trọn vẹn nhất!

Share this article :

Post a Comment