Tin mới cập nhật :
Home » » Hoa hậu Kỳ Duyên tủi thân vì không được ủng hộ

Hoa hậu Kỳ Duyên tủi thân vì không được ủng hộ

Đăng bởi : ADMIN on Sunday, December 7, 2014 | 6:37 PM

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên không được số đông khán giả đồng tình. Trên mạng xã hội, nhiều người "ném đá", cho rằng cô không xứng đáng. Tuy nhiên, sau đó một ngày, khi những hình ảnh mộc và thông tin về học vấn của Kỳ Duyên được lan truyền, cô dần chiếm được thiện cảm của công chúng. Ngôi sao có cuộc trò chuyện ngắn với Kỳ Duyên sau buổi chụp ảnh đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu.

Sau 3 ngày trở thành Hoa hậu, cảm xúc của chị bây giờ khác gì so với lúc vừa nghe tên mình được xướng lên?
- Thực sự, bây giờ tôi vẫn còn cảm giác bỡ ngỡ, đôi khi chưa tin là mình đã trở thành Hoa hậu. Khi mẹ nộp hồ sơ cho đi thi, tôi chỉ nghĩ đây giống như một chuyến đi giao lưu và học hỏi thêm những điều thú vị ở môi trường hoàn toàn mới mẻ. Trước đó, tôi chưa từng tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào, nên khi đi thi tôi cũng không nghĩ mình được giải.
Sau khi từ Phú Quốc về đến TP HCM, ngày 7/12, Kỳ Duyên có buổi chụp ảnh đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Việt Nam. Lối trang điểm nhẹ nhàng giúp người đẹp trở nên trẻ trung, thanh thoát hơn nhiều so với đêm chung kết.

Tại sao lúc được gọi tên là Hoa hậu Việt Nam 2014 chị không có nhiều cảm xúc mà rất "đơ"?
- Cũng có nhiều người thắc mắc là sao lúc nhận giải tôi không có cảm xúc giống các chị Hoa hậu khác. Lúc chỉ còn 3 người trong top 5, mấy chị em đứng sát nhau, tôi rất hồi hộp và run. Vì vậy, khi nghe xướng tên mình tôi đã bị "đứng hình". Lúc ấy, rất nhiều suy nghĩ hiện lên trong đầu tôi. Tôi không biết đó là sự thật hay mơ và mình phải làm gì đây vì danh hiệu Hoa hậu sẽ vô cùng áp lực.
Sau khi đăng quang, xung quanh ngôi vị của chị có rất nhiều ồn ào. Chị cảm thấy thế nào?
- Tôi biết có những ồn ào ngay sau khi tôi đăng quang, dường như mọi người không ủng hộ việc tôi trở thành Hoa hậu. Rất nhiều lời lẽ châm chọc, thậm chí cay nghiệt làm tôi rất tủi thân. Nhưng, trong đêm đó tôi cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và động viên. Có một lời chia sẻ tôi rất nhớ "Đây mới chỉ là những khó khăn khởi đầu khi đón nhận ngôi vị. Bài học đầu tiên là phải bình tĩnh trước mọi áp lực". 
Ảnh do stylist Tân Đà Lạt thực hiện, được nhiếp ảnh Tiên Nguyễn ghi lại với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa, làm tóc Nam JC. Trang phục của nhà thiết kế Thuận Việt. 


Trước những người không "tâm phục, khẩu phục" nhan sắc của mình, chị muốn nói gì?
- Quan điểm về cái đẹp của mỗi người là khác nhau, tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng bằng sự cầu tiến, nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày, công chúng sẽ không phải thất vọng về Hoa hậu Kỳ Duyên.
Vậy tại sao chị phải khóa Facebook trong thời điểm này?
- Facebook cá nhân trước đây là nơi để tôi giao lưu và chia sẻ thông tin với bạn bè, người thân. Tôi thực sự chưa quen với việc nhận được quá nhiều sự quan tâm của mọi người nên đóng lại. Trong thời gian tới tôi sẽ sớm mở lại Facebook để chia sẻ thông tin với bạn bè và những người quan tâm đến mình.
Ngoài đời chị là một cô gái như thế nào?
- Nếu để tự đánh giá về bản thân thì e là không khách quan lắm, nhưng tôi nghĩ mình là một cô gái năng động, luôn có sự cầu tiến và khả năng thích nghi cao.


Share this article :

Post a Comment