Tin mới cập nhật :
Home » » Ngọc Sơn phát tiền trước cửa cho người nghèo Sài Gòn

Ngọc Sơn phát tiền trước cửa cho người nghèo Sài Gòn

Đăng bởi : ADMIN on Wednesday, November 26, 2014 | 1:01 AM

Như thường lệ, mỗi năm, "Ông hoàng nhạc sến" thường phát gạo - tiền cho người khó khăn vào ngày sinh nhật của mình.


Ngày 26/11, rất nhiều người dân đã kéo đến ngôi biệt thự riêng của gia đình Ngọc Sơn trên đường Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP.HCM để chờ đợi nam ca sĩ phát gạo. Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân đã ngồi xếp hàng đầy sân nhà nam ca sĩ gốc Cảng.

Cũng như mọi năm, nam ca sĩ Tình cha vừa phát gạo vừa phát tiền cho mỗi người dân. 5 tấn gạo được phát cho những người có hoàn cảnh khó khăn chỉ trong chớp nhoáng. Còn về tiền mặt, anh không thể thống kê con số cụ thể. Liên lạc với Ngọc Sơn, anh cho biết, năm nay mọi người đến đông hơn nên trong lúc mẹ chia quà, anh phải chạy sang ngân hàng gần nhà để đổi tiền.

Tình trạng chen lấn, xô đẩy lẫn nhau cũng không tránh khỏi trong buổi thiện nguyện trong buổi chiều nay tại nhà riêng của Ngọc Sơn. Thậm chí, nhiều người dân còn lao vào trong nhà, xô gẫy cửa chính khiến nam ca sĩ và gia đình hoảng loạn. Cuối cùng, anh cảm thấy hài lòng vì mọi chuyện đều được giải quyết êm xuôi, những phần quà đều đến tay đại gia đình.

Sau khi phát hết 5 tấn gạo và 100 thùng mì tôm, rất nhiều người vẫn đứng trước cổng nhà anh chờ lấy quà. Ngọc Sơn phải chạy sang ngân hàng đổi tiền để tặng tiếp. Mỗi người được gia đình nam ca sĩ phát 50.000 đồng. "Khi sang ngân hàng đổi tiền, điện thoại của tôi còn hết tiền trong tài khoản. Tôi phải mượn điện thoại của ngân hàng để gọi về nhà... Dù vậy, tôi rất hạnh phúc vì cuối cùng đã hoàn thành công việc ý nghĩa này" - Ngọc Sơn chia sẻ.

Để tránh sự hỗn loạn xảy ra trước cửa nhà, cũng như gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến những người xung quanh, mẹ Ngọc Sơn đã thay anh phát tiền cho mọi người. Tuy nhiên, bà chuyển sang một chốt dân phòng gần đó, để tiện cho việc phát tiền cho từng người.

Ngọc Sơn cho biết, từ năm sau, anh sẽ tổ chức công việc thiện nguyện này tại phường để tránh tình trạng hỗn loạn xảy ra ở khu phố, công an sẽ không phải làm việc vất vả như ngày hôm nay.

Ngọc Sơn cho biết, cuộc đời anh chỉ sống một mình để được hát và làm từ thiện đến đại gia đình. Do đó, anh luôn tập thể dục, giữ gìn sức khỏe để bảo vệ giọng hát của mình. Đặc biệt, để có nhiều tiền thiện nguyện, hơn một năm qua Ngọc Sơn ăn chay để tiết kiệm.

"Cuộc đời tôi chỉ mong được cất tiếng hát thật trong trẻo, tình cảm cho đại gia đình. Tôi làm bao nhiêu tiền giúp người nghèo, tôi mừng lắm. Hạnh phúc của tôi chỉ đơn giản là đi hát và làm từ thiện" - anh nói.

Sau khi tặng quà cho mọi người, Ngọc Sơn lái xe đi lang thang ngoài đường để tránh những lời mời tiệc tùng cũng như bạn bè đến nhà chúc tụng. Nam ca sĩ muốn sống bình lặng, tránh những nơi ồn ào vì muốn tập trung cho công việc sáng tác và luyện thanh phục khán giả.

TỔNG HỢP
Share this article :

Post a Comment