Tin mới cập nhật :
Home » » Cách nào tạo dựng thương hiệu qua Facebook và mạng xã hội?

Cách nào tạo dựng thương hiệu qua Facebook và mạng xã hội?

Đăng bởi : ADMIN on Friday, November 28, 2014 | 10:32 AM

Những bí quyết trong việc xây dựng một thương hiệu trên Facebook cũng như các mạng xã hội khác sẽ được chia sẻ trong cuốn sách "Likeable Social Media" của tác giả Dave Kerpen do Công ty Alpha Books phát hành tại Việt Nam.

Bộ 3 cuốn sách về truyền thông xã hội sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam triển khai tốt hơn hoạt động marketing trực tuyến.

Facebook, Twitter và những trang mạng xã hội tương tự giờ không đơn thuần là một trong những hình thức giải trí, cập nhật thông tin mà còn có sức mạnh truyền bá thương hiệu rộng rãi.

Cách nào tạo dựng thương hiệu qua Facebook và mạng xã hội?

Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam tận dụng tốt khả năng tạo dựng thương hiệu qua Facebook và các mạng xã hội, công ty Alpha Books đang phát hành cuốn sách "Likeable Social Media" của tác giả Dave Kerpen tới độc giả cả nước.

Theo Alphabooks, "Likeable Social Media" là cuốn sách dễ đọc, dễ hiểu. Bỏ qua lý thuyết và kỹ thuật rườm rà của truyền thông qua mạng xã hội, với những câu chuyện thành công trong thực tế của một số công ty lớn như Cumberland Farms, 1-800-FLOWERS,… cuốn sách cung cấp những bí quyết để các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thể nhanh chóng hòa nhập vào sự thay đổi thần tốc của mạng truyền thông và triển khai hoạt động tiếp thị trực tuyến (marketing online) hiệu quả hơn.

"Likeable Social Media" là 1 phần trong bộ 3 cuốn sách về truyền thông xã hội - Social Media (một mô hình marketing mới) đang được Alpha Books phát hành tại Việt Nam. 2 cuốn còn lại gồm "Marketing truyền miệng" của tác giả Andy Sernovitz và "Free Marketing - 101 cách phát triển doanh nghiệp với chi phí thấp" của tác giả Jim Cockrum (người từng được bình chọn là “Nhà marketing đáng tin cậy nhất trên Internet”, đã truyền cảm hứng cho hơn 100.000 người kinh doanh trực tuyến khác với cách dạy sáng tạo của mình).

Mạng xã hội

Cũng trong thời gian này, Alpha Books phát hành bộ sách Venture Capital - Đầu tư mạo hiểm, nhằm giúp bạn đọc có một cái nhìn toàn diện hơn về các nhà đầu tư mạo hiểm, trong đó có cả những nhà đầu tư đã từng rót vốn thành công để tạo dựng những tên tuổi lớn tại Việt Nam như VNG, VCcorp, Vatgia, Goldsun Focus Media… Cuốn sách chia sẻ cách thức các nhà đầu tư mạo hiểm lựa chọn doanh nghiệp cũng như cách mà những doanh nghiệp lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư lão luyện. Bộ sách gồm 3 cuốn: "Cuộc chơi khởi nghiệp" (của tác giả William H. Draper), "Đầu tư mạo hiểm - Mọi điều cần biết về đầu tư mạo hiểm từ A đến Z" (Brad Feld & Jason Mendelson) và "Cuộc chơi đầu tư mạo hiểm" (Jeffrey Bussgang).

Nguồn : http://filvietnam.com/tin/Cach-Nao-Tao-Dung-Thuong-Hieu-Qua-Facebook-Va-Mang-Xa-Hoi.html
Share this article :

Post a Comment