Tin mới cập nhật :
Home » » 5 kỹ thuật email marketing đỉnh cao cho mọi thương hiệu

5 kỹ thuật email marketing đỉnh cao cho mọi thương hiệu

Đăng bởi : ADMIN on Monday, November 24, 2014 | 4:16 AM

Hiện nay có rất nhiều phương pháp email marketing mà bạn có thể sử dụng để quảng bá cho thương hiệu của bạn, và bạn hoàn toàn có thể làm cho thương hiệu của bạn thành công hơn và tạo được lợi nhuận nhiều hơn.

Email marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của tất cả các chiến dịch digital marketing của tất cả các loại doanh nghiệp hay thương hiệu, và nếu marketer làm đúng cách, thì email marketing có thể chứng tỏ được một vị thế, một giá trị rất cao đối với sự thành công của tổng thể toàn chiến dịch. Dưới đây là 5 thủ thuật email marketing mà sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.

1.Gởi thông tin miễn phí

Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, người ta luôn luôn tìm kiếm thông tin mới, đặc biệt là những thông tin nào miễn phí. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay doanh nghiệp của mình, một thủ thuật nhỏ đó là gởi những thông tin bổ ích mà mọi người có thể sử dụng và áp dụng vào công việc hay cuộc sống của họ. Bằng cách gởi những đường link download miễn phí, bài viết hay báo cáo mà bạn nghĩ là sẽ có ích và tại hứng thú cho những người đăng ký nhận thông tin từ bạn, và từ đó chắc chắn họ sẽ cảm thấy quan tâm hơn đến những gì mà bạn đang bán

2. Mang lại những chương trình khuyến mãi đặc biệt

Một thủ thuật khác để có một chiến dịch email marketing thành công là mang lại những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những người đăng ký nhận thông tin của bạn và những người trong danh sách email của bạn. Sau khi những thông tin khuyến mãi đó được lan truyền, sẽ càng nhiều người muốn vào danh sách email của bạn. Mà điều này chắc chắn sẽ giúp cho bạn có nhiều địa chỉ email hơn và tất nhiên là nhiều khách hàng hơn.

Ảnh : vinainternet.com

3. Kèm nội dung Q & A vào email

Bằng cách trả lời các câu hỏi thường được hỏi (FAQ – Frequently Asked Questions) trong lĩnh vực chuyên môn của bạn thông qua các chiến dịch email marketing, mọi người sẽ xem bạn như một nguồn thông tin, và sẽ có niềm tin hơn vào bạn và các sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Hãy tìm và trả lời những câu hỏi của khách hàng, và cung cấp cho họ những thông tin hữu ích. Điều này sẽ giúp củng cố hình ảnh của bạn như là một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của bạn, và tạo thêm nhiều người muốn làm ăn hay mua hàng của bạn.

4. Cân nhắc đến những đợt giảm giá

Giảm giá là một cách để kéo những khách hàng cũ lại, và email marketing là một công cụ rất thành công trong việc này đối với nhiều doanh nghiệp. Nếu mọi người cảm thấy họ được “trả giá” cho những lần mua hàng của họ, thì sau đó họ sẽ có xu hướng trở lại để mua nhiều hơn nữa.

5. Lời chào từ bạn bè

Bạn có thể bắt đầu một chiến dịch email marketing bằng cách gởi những email thông tin chi tiết những khuyến mãi giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng của bạn nếu họ giới thiệu bạn bè họ đến mua hàng từ doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ bất ngờ đối với những thành công của việc khuyến khích mua hàng này, và bạn có thể giúp phát triển doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Nguồn : http://vinainternet.com/ct/Nam-Ky-Thuat-Email-Marketing-Dinh-Cao-Cho-Moi-Thuong-Hieu.html
Share this article :

Post a Comment